Thứ 6, Ngày 28/12/2018, 17:00
Hội nghị tổng kết Đảng bộ Sở Xây dựng năm 2018
28/12/2018 | Thu Mến
Ngày 27/12/2018, Đảng bộ Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm qua, Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trên các mặt công tác, các chỉ tiêu theo Nghị quyết của Đảng bộ đều đạt và vượt. Chỉ tiêu kết nạp Đảng đạt 200%, kết nạp 03 đảng viên thuộc lớp đảng viên Đồng Khởi mới; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; triển khai sâu rộng việc học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; triển khai kịp thời kế hoạch công tác; lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ cơ quan. Bên cạnh các kết quả đạt được, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2019.

TKD2018.1.png

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia có những tham luận, góp ý xoay quanh các nội dung về báo cáo; về những khó khăn, trong việc nhận diện 27 biểu hiện suy thói về chính trị đạo đức và lối sống, "tự diễn biến", tự chuyển hóa" trong nội bộ và những vướng mắt trong tự nhìn nhận, đánh giá của từng đảng viên cũng như quần chúng; vai trò của Đoàn thanh niên trong việc tham gia tạo nguồn phát triển lớp đảng viên "Đồng Khởi mới"; về đề án vị trí việc làm và kế hoạch tinh giảm biên chế giai đoạn 2017-2020; tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác công đoàn tại Sở Xây dựng. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề xuất những phương pháp mới trong sinh hoạt Đảng thời gian tới tại cơ quan.

TKD2018.png

Đại biểu tham gia phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2019 với sự thống nhất cao của toàn thể đảng viên tham dự. Trên cơ sở đó, Đảng ủy sẽ đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để thực hiện hoàn thành tốt trong năm 2019.