Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin trong tỉnh
Thứ 6, Ngày 21/12/2018, 15:00
Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018
21/12/2018 | Thu Mến
Ngày 20 tháng 12 năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, kết hợp tổ chức tuyên truyền về lịch sử dân tộc nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018). Đồng thời, tạo cơ hội để đoàn viên, thanh niên Chi đoàn có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở về những vấn đề đoàn viên quan tâm.

TK DOAN 2018.png

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Công Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trần Văn Trưng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở,  đại diện Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Thiện Huy - Bí thư Chi đoàn ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; báo cáo kết quả công tác Đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Qua báo cáo cho thấy, trong năm vừa qua được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã giúp Chi đoàn Sở Xây dựng đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chương trình công tác Đoàn đã đề ra.

Tại hội nghị, các đại biểu đoàn viên thanh niên đã tham gia góp ý, trao đổi xoay quanh các nội dung về báo cáo; về tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên đối với công tác Đoàn cũng như công tác tại cơ quan; đánh giá về quá trình hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn; sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, đơn vị đối với đoàn viên và công tác Đoàn, nhất là cấp trên trực tiếp; Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng nói chung, nhất là công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên lớp "Đồng Khởi mới"; công tác phối hợp giữa chi đoàn với công đoàn và chính quyền. Đồng thời, các đại biểu cũng đề xuất những cách làm hay, phương pháp mới cho hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

TK DOAN 2018.1.png

Đoàn viên tham gia góp ý tại hội nghị

Phát biểu trao đổi, chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Công Dũng ghi nhận những thành tích mà Đoàn thanh niên Sở đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, đánh giá cao vai trò của thanh niên nhiều hoạt động tại cơ quan. Đồng chí cũng ghi nhận những kiến nghị, đề xuất tại hội nghị và nhấn mạnh, hoạt động Đoàn còn tồn tại một số mặt hạn chế, khuyết điểm và cần được khắc phục trong thời gian tới đồng thời gợi mở một số vấn đề, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn.

Nhân dịp này, chi đoàn đã trao giấy khen cho 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Bên cạnh đó, chi đoàn cũng đề nghị 03 đồng chí lên Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen. 

TK DOAN 2018.3.png

Đồng chí Đoàn Công Dũng trao giấy khen cho các đồng chí đoàn viên

đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018

Sau 01 buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện được ý chí, nguyện vọng cũng như ý thức xây dựng Đoàn và phong trào thanh niên của đoàn viên, thanh niên Sở Xây dựng.

Lượt người xem:  106
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

TacGia

PostCategory

LoaiBaiViet

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

Văn bản mới

Xem tiếp >>

Giới thiệu doanh nghiệp

SỞ XÂY DỰNG TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 03, Cách mạng Tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: 0275.3822155 - Fax: 0275.3823511 - Email: sxd@bentre.gov.vn