Thứ 3, Ngày 28/08/2018, 13:00
Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 1
28/08/2018 | Thu Mến
Ngày 27 tháng 8 năm 2018, Chi bộ 1, trực thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Đỗ Hữu Nghĩa – Chuyên viên phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản.

Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Giang - Bí thư Chi bộ. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Đoàn Công Dũng - Bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

1.1.png

Đồng chí Đoàn Công Dũng – Bí thư Đảng ủy trao Quyết định, hoa cho đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, đứng trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và tập thể đảng viên trong Chi bộ 1, đồng chí Đỗ Hữu Nghĩa đã đọc lời tuyên thệ. Đồng chí phải trải qua 12 tháng dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

KND2.png

Đồng chí Đỗ Hữu Nghĩa đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Giang - Bí thư Chi bộ 1, thay mặt cấp ủy Chi bộ chúc mừng đồng chí Nghĩa đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và nêu rõ về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã phân công đồng chí Phạm Văn Châu - Đảng viên chính thức của chi bộ, tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Đỗ Hữu Nghĩa trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

KND3.png

Đồng Chí Nguyễn Thị Thanh Giang – Bí thư Chi bộ 1 phát biểu tại buổi lễ