Thứ 6, Ngày 17/08/2018, 18:00
Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức bàn giao công trình thanh niên tại xã Phong Mỹ, huyện Giồng Trôm
17/08/2018 | Trần Tín
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) và 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2018), ngày 17/8/2018, Chi đoàn Sở Xây dựng Bến Tre đã tổ chức buổi bàn giao công trình thanh niên năm 2018 “Thắp sáng đường giao thông nông thôn” tại xã Phong Mỹ, huyện Giồng Trôm.

Với tâm thức "Uống nước, nhớ nguồn", Chi đoàn Sở Xây dựng đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên "Thắp sáng đường giao thông nông thôn" tại xã Phong Mỹ, huyện Giồng Trôm nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) và 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2018). Được sự đồng ý Đảng ủy Sở Xây dựng và Đảng ủy xã Phong Mỹ, Chi đoàn đã phối hợp với Xã đoàn Phong Mỹ tiến hành lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trên tuyến đường giao thông tại ấp Phong Hòa, xã Phong Mỹ, với chiều dài khoảng 1,1 km. Đây là công trình thể hiện mối gắn kết giữa Chi đoàn Sở Xây dựng và Xã đoàn Phong Mỹ vốn đã được xây dựng từ năm 2015. Qua quá trình thực hiện công trình, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị đã phát huy được sức trẻ của thanh niên, tinh thần xung kích của đoàn viên, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

PM1.1.png

Chi đoàn Sở Xây dựng và Xã đoàn Phong Mỹ chụp ảnh lưu niệm tại công trình thanh niên

Chiều ngày 17/8/2018, cùng với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Cường, Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên của Đảng ủy Sở Xây dựng, và các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Phong Mỹ, Chi đoàn Sở Xây dựng và Xã Đoàn Phong Mỹ đã tiến hành Lễ bàn giao công trình.

PM2.1.png

Đồng chí Bùi Thiện Huy (đứng), Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng, phát biểu tại Lễ bàn giao

PM3.1.png

Đồng chí Hồ Văn Trí (đứng), Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phong Mỹ, phát biểu tại Lễ bàn giao

PM4.1.png

Lãnh đạo và các đồng chí đoàn viên hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi lễ tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Xây dựng, đã dẫn đầu đoàn viên hai đơn vị đã đến viếng Đền thờ liệt sĩ xã Phong Mỹ để dâng hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ và đến thăm, tặng quà 03 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

PM5.1.png

Đoàn viếng Đền thờ liệt sĩ xã Phong Mỹ

PM6.1.png

PM7.1.png

PM8.1.png

Đoàn thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phong Mỹ

Cuối buổi, đoàn viên của hai đơn vị trở về lại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã để giao lưu thể thao và trao đổi kinh nghiệm trong công tác sinh hoạt Đoàn.