Thứ 3, Ngày 31/07/2018, 17:00
Ký cam kết thực hiện các giải pháp duy trì, cải thiện và nâng cao chỉ số PCI, PAPI, SIPAS, PAR INDEX giai đoạn 2018-2020.
31/07/2018 | Thu Mến

​Theo thống kê của tỉnh, năm 2017 sự đánh giá bên ngoài của người dân, doanh nghiệp thông qua điều tra xã hội học về hiệu quả điều hành kinh tế, quản trị nền hành chính công và phục vụ nhân dân của tỉnh rất tốt. Tuy nhiên, sự đánh giá bên trong thông qua kết quả tự chấm điểm của tỉnh và của hội đồng thẩm định quốc gia về công tác cải cách hành chính (PAR INDEX) chưa tốt, bên cạnh đó một số tiêu chí thành phần của các chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính (PAPI) có điểm số thấp và không ổn định.

Chon.jpg

Đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc cùng ký cam kết với Ban Giám đốc Sở

Để góp phần duy trì và nâng cao các chỉ số, tiêu chí thành phần có thứ hạng và điểm số cao, khắc phục hạn chế và cải thiện các chỉ số, tiêu chí thành phần có thứ hạng thấp và bị tụt giảm. Ngày 30 tháng 7 năm 2018, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở Xây dựng đã cùng ký cam kết với Ban Giám đốc Sở về tổ chức triển khai thống nhất, đồng bộ và quyết liệt các giải pháp duy trì, cải thiện và nâng cao chỉ số PCI, PAPI, SIPAS, PAR INDEX giai đoạn 2018-2020.