Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin trong tỉnh
Thứ 6, Ngày 06/07/2018, 16:00
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018
06/07/2018 | Thu Mến
Sáng ngày 06/7/2018, Đảng ủy Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 của Đảng bộ

Sáng ngày 06/7/2018, Đảng ủy Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 của Đảng bộ. Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Võ Văn Kiệt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng 36 đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ tham dự.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Trần Văn Trưng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy đã trình bày báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Trong 6 tháng qua, Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trên các mặt công tác. Tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; triển khai sâu rộng việc học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; triển khai kịp thời kế hoạch công tác, tích cực tham gia các hoạt động do Đảng ủy cấp trên tổ chức; lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ cơ quan. Bên cạnh các kết quả đạt được, báo cáo cũng đã nêu rõ những hạn chế và nguyên nhân.

IMG_6299_s.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Trong hội nghị, các đồng chí đảng viên đại diện cho các chi bộ trực thuộc và các đoàn thể đã tích cực phát biểu đóng góp ý kiến tham luận xoay quanh những nội dung như đánh giá việc tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết TW 6 và triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương của cơ quan Sở Xây dựng; về giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu thực hiện nhiệm vụ chính trị của viên chức tại đơn vị trực thuộc; về tình hình hoạt động, tư tưởng đoàn viên, đặc biệt là các đoàn viên là đối tượng lớp đảng viên "Đồng Khởi mới". Các đồng chí tham gia góp ý đều thống nhất cao với các nội dung báo cáo và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Bên cạnh những ý kiến đóng góp, các đồng chí cũng đã đưa ra những đề xuất, kiến nghị và giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, góp phần thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong thời gian tới.

IMG_6332_s.jpg

Đồng chí Võ Văn Kiệt phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Kiệt ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Đảng bộ Sở Xây dựng đã đạt được, đơn vị có kế hoạch triển khai đầy đủ và kịp thời theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối, đồng thời đã thẳng thắn nhìn nhận những nguyên nhân hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở trong thời gian tới cần quan tâm thực hiện tốt các nội dung trong kế hoạch thực hiện Nghị quyết 18, Nghị quyết 19 mà đơn vị đã đề ra, trong đó cần quan tâm, theo dõi tình hình diễn biến tư tưởng đảng viên, việc thực hiện nhiệm vụ được giao, công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, bảo đảm đoàn kết nội bộ, thực hiện đúng quy chế làm việc, hoàn thành tốt công tác chuyên môn; trong công tác giám sát cần phát huy hơn nữa vai trò của chi ủy, chi bộ, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt chi bộ, các đồng chí đảng viên cần mạnh dạn hơn nữa trong phát biểu ý kiến tại các cuộc họp, hội nghị; Đảng bộ cần xem lại những đầu công việc cần thực hiện và tiếp tục đẩy mạnh tinh thần "Năm tăng tốc" theo chỉ đạo của Tỉnh ủy.

IMG_6310_s.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ trì hội nghị

Thay mặt Đảng ủy Sở Xây dựng, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp, các giải pháp đề xuất của các đồng chí đảng viên tại hội nghị. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hướng dẫn, hỗ trợ của Ban Thường vụ và các Ban của Đảng ủy Khối cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của toàn thể đảng viên đảng bộ giúp Đảng ủy Sở Xây dựng lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu quan trọng trong 6 tháng cuối năm 2018 theo kế hoạch đề ra.

Tại hội nghị, Đảng ủy đã công bố và trao quyết định khen thưởng cho 01 tập thể đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017, 05 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 và 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc qua 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII.

IMG_6325_s.jpg

IMG_6326_s.jpg

Tặng giấy khen của Đảng ủy cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc

Lượt người xem:  460
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

TacGia

PostCategory

LoaiBaiViet

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

Văn bản mới

Xem tiếp >>

Giới thiệu doanh nghiệp

SỞ XÂY DỰNG TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 03, Cách mạng Tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: 0275.3822155 - Fax: 0275.3823511 - Email: sxd@bentre.gov.vn