Thứ 3, Ngày 02/01/2018, 10:00
Hội nghị tổng kết ngành Xây dựng năm 2017
02/01/2018 | Hoàng Minh
Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện của ngành xây dựng năm 2017, qua đó nhìn nhận được những mặt mạnh cũng như những tồn tại hạn chế để đề ra những giải pháp cụ thể thiết thực có hiệu quả, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

​Chiều ngày 29/12/2017, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết ngành xây dựng năm 2017. Tham dự hội nghị có: Ông Hoàng Vĩnh Toàn - Phó Cục trưởng Cục công tác phía nam; Giám đốc, các Phó Giám đốc sở; Lãnh đạo các phòng, Trung tâm, Đoàn thể Sở Xây dựng; đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh; đại diện Phòng Kinh tế hạ tầng, Phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án của các huyện, thành phố và đại diện một số doanh nghiệp tiêu biểu ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh.​ Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác trọng tâm của ngành trong năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

PCTPBTK2017.jpg

Hình ảnh Ông Hoàng Vĩnh Toàn – Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam phát biểu tại Hội nghị

gdpbtk.jpg

Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu tại Hội nghị Tổng kết ngành

tchntk2017.jpg

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết ngành năm 2017

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu dự Hội nghị, Ông Đoàn Công Dũng - Giám đốc Sở Xây dựng chân thành cám ơn các đại biểu có những ý kiến đóng góp chân thành, khách quan về những tồn tại, hạn chế của ngành, đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2018. Tập thể công chức, viên chức và người lao động ngành xây dựng sẽ cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.